เผยรายชื่อรางวัลแห่งปีกับ Steam Awards 2016 !!

2016-11-23

steam-awards-winners-2016

      เป็นเรื่องปกติที่ในทุกๆ สิ้นปีของทุกปี จะมีการจัดอันดับเกมยอดนิยมขึ้น และ Steam ในครั้งนี้ก็เอากับเขาด้วย ที่สำคัญที่สุดคือการจัดอันดับรางวัลของที่นี่ค่อนข้างแตกต่าง และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นผมจึงสนใจเป็นอย่างมากในการเลือกผลประกาศรางวัลนี้มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน “Steam Awards 2016”

portal-2-free-game-setup-download

“ตัวร้ายที่ต้องการให้คนมากอดอย่างที่สุด”

“บางคนแค่ต้องการให้คนมากอด”

fb_image

“ฉันคิดว่าเกมนี้เจ๋งตั้งแต่ยังไม่เคยได้รับรางวัล”

“เกมนี้ไม่ได้รับการโฆษณามากนัก แต่คุณได้พบและหลงรักเกมนี้ แล้วคุณก็บอกเพื่อนของคุณเกี่ยวกับเกมนี้ และเขาก็หลงรักไปด้วย แล้วเกมเล็ก ๆ นั้นกำลังจะรับรางวัลแล้ว… แต่จำไว้ว่า: คุณได้พบเกมนี้ก่อนใคร”

63828-0-1477722235

“เหนือกาลเวลา”

“รางวัลนี้มอบให้กับเกมที่เล่นวันนี้แล้วยังสนุกเท่ากับวันที่คุณเล่นครั้งแรก อาจมีเกมใหม่ ๆ ที่ออกมา แต่ก็ไม่สำคัญ… คุณมักจะกลับมาเล่นเกมนี้เสมอ”

steamworkshop_webupload_previewfile_271277161_preview

“แค่อีก 5 นาที”

คุณต้องตื่นเช้าพรุ่งนี้ คุณต้องเข้านอนแล้ว คุณแค่ต้องทำสิ่งนั้นให้สำเร็จก่อนที่คุณจะหยุดเล่น แค่อีกนิดนึง รอแป๊บนะ ขอเล่นอีกนิดนึง อะไรนะ? ตี 2 ครึ่งแล้วเหรอ? รางวัลนี้มอบให้กับเกมที่ทำให้คุณเล่นจนดึกดื่น

gta5

“โโโว้ววววว ไม่มีทาง!”

“บางเกมอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนใบหน้าของคุณกำลังละลาย อาจเป็นเพราะว่ามีเนื้อเรื่องที่หักมุมอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ อาจเป็นเพราะว่าคุณเพิ่งถอนฟันกราม ยังไงก็เถอะ เกมนี้ทำให้คุณตะลึง”

grand-theft-auto-v-gta-5-games-hit2k

“เกมภายในเกม”

“ขนมรูปไข่คินเดอร์ ช็อคโกแลตไส้พีนัทบัตเตอร์ โดนัทไส้เยลลี่ ทุกสิ่งที่ดี ๆ ถูกยัดเข้าไปในอีกสิ่งที่ดี ๆ อย่างเช่น ตัวเทอร์ดักเก้นที่ยิ่งใหญ่ (ไก่งวงที่มีไส้เป็ดและไส้ไก่) รางวัลนี้เพื่อยกย่องมินิเกมที่ดีที่สุดที่แอบซ่อนอยู่ในเกม”

the-walking-dead-farm

“ฉันไม่ได้ร้องไห้ มีอะไรไม่รู้เข้าตาฉัน”

“เกมนั้นสนุก แต่บางครั้งเกมไม่ใช่แค่สนุก แต่ให้ความรู้สึกที่คุณไม่ได้คาดคิด รางวัลนี้เพื่อยกย่องเกมที่สร้างความรู้สึกที่คุณไม่คิดที่จะมี คุณไม่คิดที่จะร้องไห้ นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณวางแผนไว้ แต่ก็ยังเกิดขึ้นอยู่ดี”

goatsimulator_titleart

“การใช้สัตว์ฟาร์มอย่างยอดเยี่ยม”

“สัตว์นั้นเจ๋งอยู่แล้ว และเกือบทุกเกมที่มีสัตว์จะสนุกกว่าเดิม อย่างไรก็ตามเกมนี้ได้ใช้สัตว์ฟาร์มอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

376645-doom_alt_boxart-0-0

“ตูมตาม”

“ต้องเผชิญหน้า: ระเบิดเป็นสิ่งยอดเยี่ยมเสมอ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ระเบิดทำให้ระทึกขวัญ ในการเฉลิมฉลองด้วยพลุไฟ ระเบิดทำให้สวยงาม และเมื่ออยู่เบื้องหลังตำรวจที่กำลังสวมแว่นกันแดด ระเบิดนั้นทำให้เปล่งประกายไม่ขาดช่วง เกมเหล่านี้เข้าใจศิลปะแห่งการจุดระเบิด”

maxresdefault

“ทั้งรักทั้งเกลียด”

“เกมควรเป็นเพียงเรื่องสนุก!”… เด็กเอ๋ยเด็กน้อย ความซื่อตรงของเธอช่างน่ารักเสียจริง เกมสามารถเป็นได้มากกว่าเรื่องสนุก เกมสามารถเป็นการท้าทายที่เรียกร้องถึงความสมบูรณ์แบบ เกมเหล่านี้กำลังลงทัณฑ์ผู้สวมถุงมือเกราะซึ่งทำให้คุณตั้งคำถามถึงความสามารถที่คุณมี… การทดสอบสุดทรหดจะนำพาคุณไปสู่ความยิ่งใหญ่หรืออาจกลายเป็นจุดแตกหัก คุณจะทำให้คนในครอบครัวตื่นตกใจเมื่อคุณหวีดร้องขึ้นมา คำพูดที่ออกมาจากปากของคุณจะทำให้แม่ของคุณละอายใจ เพื่อนสุดชิลล์ของคุณจะถามคุณว่า “คุณจะเล่นเกมที่ทำให้คุณเครียดไปทำไม”… และคุณจะจ้องกลับไปด้วยสายตาอันมุ่งมั่นแล้วตอบว่า “ก็ฉันรักเกมนี้”

thumb-079-euro-truck-simulator-2-1

“นั่งลงแล้วผ่อนคลาย”

“คุณได้อ่านคำอธิบายของรางวัล “ทั้งรักทั้งเกลียด” แล้วใช่ไหม? นี่เป็นเรื่องตรงข้าม”

maxresdefault-1

“ดีกว่าถ้ามีเพื่อน”

“มีอยู่บางเกมที่ไม่เหมือนเดิมเมื่อเทียบกับตอนที่คุณเล่นอยู่คนเดียว บางทีคุณอาจต้องการมีเพื่อนที่คอยระวังหลังให้คุณ บางทีคุณอาจต้องการมีเพื่อนที่คุณสามารถเข้าไปแทงข้างหลังได้ ไม่ว่าทางไหน ความรื่นเริงก็กำลังรอคอยให้กลุ่มเพื่อนมาเล่นเกมเหล่านี้ด้วยกันอยู่”

แหล่งที่มา gamespot