ไอเดียโครตแปลก !!! เกมฆ่าทารก ” Who’s Your Daddy ” ที่ต้องจับตามอง

zlhtj2hnoc2mp0kzqdjp

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงอยากจะเห็นหน้าตาของเกมกันพอสมควร เพราะไอ้ไอเดียสุดวิปลาสนี้อาจทำให้คุณต้องหันมามอง หรือต้องด่ามันซักฉาด แต่ความจริงแล้วเกม ” Who’s Your Daddy “ เป็นเกมรูปแบบเล่นขบขัน ที่จะให้ผู้เล่นเล่นเพื่อครายเครียดเพียงเท่านั้น โดยตัวเกมจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับทารกที่พยายามจะฆ่าตัวตาย !!!

เกมนี้เป็นผลงานของ Joe Williams ที่ได้ออกไอเดียพัฒนาเกมตัวนี้ขึ้นมา แต่ด้วยไอเดียนี้มันค่อนข้างรุนแรง และมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย จึงถูกจับมาเป็นประเด็นใหญ่จนเป็นเป้าสายตาของคนหมู่มากอย่างรวดเร็ว อีกทั้งคลิปวีดีโอที่เขาปล่อยออกไปก็ได้รับความนิยมถึง 1.4 ล้านวิว จึงทำให้ Joe Williams สามารถสร้างเกมเวอร์ชั่นอัลฟาออกมาให้เราได้ลองจนสำเร็จโดยผ่าน Kickstarter 

ทั้งนี้เกม Who’s Your Daddy ไม่ใช่เกมที่รุนแรงอย่างที่พวกเราคิด เพราะตัวเกมมีรูปแบบการเล่นสุดเรียบง่าย แต่ทำให้เราขบขันได้ไม่น้อยนั่นก็เพราะในเกม จะมีตัวละครให้เล่นได้ 2 ตัวนั่นก็คือผู้ปกครอง และเด็กทารก ซึ่งผู้ที่เล่นผู้ปกครองจะต้องคอยวิ่งเก็บของต่าง ๆ ในห้องให้เป็นที่เป็นทาง และคอยแย่งของอันตรายต่าง ๆ จากมือทารกให้ได้ ส่วนทารกก็แค่ต้องทำอะไรซักอย่างให้ตัวเองตายให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นกินยาพิษ เอานิ้วจิ้มปลั๊กไฟ หรืออีกต่าง ๆ นา ถึงแม้เกมนี้จะมีไอเดียค่อนข้างจะลบไปซักหน่อย แต่ผู้เขียนว่าตัวเกมก็มีส่วนให้เราได้สนุกไม่น้อย คงอยู่ที่พวกเราแล้วละครับ ว่าจะเลือกเล่นเพื่อความสนุก หรือเพื่อความวิปราสของเรากันแน่ (>//<)

ปล. ตอนนี้เกม  Who’s Your Daddy ก็ได้ผ่าน Greenlit แล้ว และตัวเกมก็พร้อมที่จะเปิดขายผ่าน Steam ในเร็ว ๆ นี้ แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาโหลดเวอร์ชั่นอัลฟาได้จากที่นี่

แหล่งที่มา kotaku.com

Baby-Killing Game Is So Hot Right Now