5 เกมฟรี !!! สำหรับทดลองใช้งาน Oculus Rift ที่พึ่งได้รับมา

Oculus-Rift-8-930x523

ถือเป็นโอกาสอันดี ที่เมื่อวานนี้ Oculus Rift ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นวันแรก ซึ่งผมคิดว่า เพื่อนๆ หลายท่านจะต้องได้รับ Oculus Rift มาแล้วอย่างแน่นอน ดังนั้น วันนี้ผมจะขอแนะนำ 5 เกม VR ฟรี สำหรับการทดลองใช้ Oculus Rift ที่พึ่งได้รับมา จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า !!!

Windlands

Windlands-Novet

       Windlands เป็นเกมอินดี้ที่ถูกเริ่มต้นในแคมเปญ Indiegogo โดยภายในเกม จะให้เราได้กลายเป็นนักปีนเขา ที่เราจะต้องกระโดด และปีนขึ้นไปยังต้นไม้ต่างๆ โดยใช้ตะขอในมือเป็นเครื่องมือสำหรับดึงตัวเองขึ้นไป ซึ่งเกมนี้ถือเป็นเกมเล่นสบายๆ และใช้ทดลอง Oculus Rift ได้เป็นอย่างดี
ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : คลิก !!!

Stacks

Stacks-Novet

       Stacks เป็นเกมจากทีมพัฒนา BigScreen ที่จะช่วยให้เราได้สนุกกับการทำงานศิลปะ เพราะในเกม เราจะได้ทำการประกอบบล๊อกสีต่างๆ ขึ้นมา ให้กลายเป็นสิ่งต่างๆ ที่เราต้องการ โดยเราสามารถที่จะปรับขนาด หรือสีได้อย่างอิสระ
ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : คลิก !!!

I Expect You to Die

I-Expect-You-To-Die-Novet

       I Expect You to Die เป็นเกมจากค่าย Schell Games ซึ่งเป็นเกมที่มีบรรยากาศสุดคลาสสิก และมีการจัดลำดับ พร้อมของรางวัลที่แตกต่างกันอีกด้วย โดยเกมนี้ ถือเป็นเกมที่มีไอเดียสุดแหวกแนว อย่างด่านแรก ตัวเกมจะให้ภารกิจที่เราต้องหนีออกมาจากรถที่อยู่บนเครื่องบินให้ได้อย่างปลอดภัย เป็นต้น
ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : คลิก !!!

Minformer

Minformer-Novet

       Minformer เป็นเกมของนักพัฒนา Daniel Fuller และ Mary Grime ซึ่งได้ใช้แพลตฟอร์มของ Minecraft ในการพัฒนาตัวเกมขึ้นมา ภายในเกมจะให้เราได้กระโดดไปบล๊อคต่างๆ ซึ่งถึงมันจะยาก แต่มันก็ยังเกมที่น่าสนใจอยู่ดี
ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : คลิก !!!

Back to Dinosaur Island 2

Back-to-Dinosaur-Island-2-screenshot

       Back to Dinosaur Island 2 เป็นเกมจากค่าย Crytek ซึ่งเป็นเกมชมบรรยากาศ ที่จะให้เราได้นั่งลิฟท์ขึ้นไปบนหน้าผาสูง และรับชมไดโนเสาร์ต่างๆ มากมาย ที่ปรากฎตัวรอบเรา ซึ่งมันน่าทึ่งเอามากๆ
ดาวน์โหลดได้ที่นี่ : คลิก !!!

แหล่งที่มา venturebeat